Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa hồng ri Bản Cát Cát- Sapa
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa hồng ri Bản Cát Cát

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa hồng ri Bản Cát Cát

Đến với du lịch Sapa – Cát Cát du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của hoa hồng hồng ri hay còn có tên gọi khác là hoa đuôi công, hoa thường nở rộ vào đầu tháng 9. Những ngày này, tại bản Cát Cát SaPa rực rỡ sắc hồng ri, thu hút rất đông du khách tới tham quan, check in tại Sapa.

Hoa hồng ri nở bạt ngàn, thu hút giới trẻ đến đây chụp hình lưu niệm tại bản Cát Cát.

Đến đây du khách có thể thuê trang phục dân tộc để chụp hình cùng loài hoa đang đua nhau khoe sắc thắm.

Đến bản Cát Cát, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Nơi thị trấn nhỏ nằm trong mây với tiếng khèn, tiếng sáo mèo vang buổi chợ, tiếng trâu đồng về làng sau một ngày lang thang kiếm ăn… Có lẽ, đó chính là những âm thanh, hình ảnh đọng lại trong tâm trí du khách về một vùng quê thanh bình, yên ả.

Nếu đến Sapa vào buổi sáng, ngắm hình ảnh mây trôi lững lờ như sương khói mờ ảo trên những ngọn đồi thì du khách sẽ cảm nhận nơi đây chẳng khác nào Đà Lạt. Buổi tối ở Sapa rất lạnh, du khách có thể đốt lửa trại tại nhà dân, cùng nhau nhâm nhi ly rượu và thưởng thức đặc sản núi rừng Tây Bắc. Tiết trời mùa xuân lành lạnh tạo cho du khách cảm giác ấm cúng hơn bao giờ hết. Còn nhiều điều thú vị và lôi cuốn khác tại Sapa mà du khách nên thử trải nghiệm, khám phá một lần.

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Sapa còn hấp dẫn du khách bởi những bản làng mộc mạc, những con người hiền lành chất phát, mến khách. Mỗi dân tộc đều có sự khác biệt về phong tục tập quán, đời sống sinh hoạt, văn hóa… tạo nên những nét riêng biệt, đặc sắc và phong phú khơi gợi cho du khách đến tìm hiểu, khám phá và không thể thiếu hình dáng của những bông hoa rất giống chiếc đuôi công tại Bản Cát Cát.