Chinh phục đỉnh Fansipan Sapa

Chinh phục đỉnh Fansipan Sapa

Đến với Sapa bạn sẽ được vi vu trên cáp treo Fansipan để được chạm tay vào đỉnh Fansipan huyền thoại. “Check in” Nóc nhà Đông Dương hùng vĩ.

Chinh phục đỉnh Fansipan Nếu đi du lịch Sapa vào mùa hoa tam giác mạch, du khách sẽ được thả hồn trên cánh đồng hoa bồng bềnh tinh khôi, lạc bước giữa núi Hàm Rồng thơ mộng, thăm bản Tả Van, bản Cát Cát êm đềm, thưởng thức ẩm thực Tây Bắc thơm ngon đúng điệu là những trải nghiệm bạn nhất định phải thử khi đặt chân đến SaPa những ngày chớm đông này.

Vào những ngày chớm đông trên Nóc nhà Đông Dương hùng vĩ. Băng giá bắt đầu xuất hiện ngay từ sáng sớm. Những mảnh băng bám dọc các lan can, vách đá đẹp mắt.

Du khách kì thú chụp ảnh băng giá bên cạnh cột mốc Fansipan. Có cả những tảng băng dài xuất hiện ở khắp khu vực chóp tháp và khu tâm linh Sun World Fansipan Legend.

Đến đây du khách có thể ghi lại những hình ảnh băng giá đầu tiên này. Đây được xem là đợt băng giá đầu tiên trong năm.

Đến gần trưa, khi nhiệt độ tăng lên thì băng sẽ tan dần. Du khách có thể thấy được sự hòa quyện giữa mây trời tựa như tiên cảnh.

Vậy nếu có dịp đi du lịch Sapa tháng 11 du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuối thu, với những tảng băng trắng trên nóc nhà đông dương. khiến du khách vô cùng thích thú tận hưởng khoảnh khắc này.