Chọn chăn ga gối đệm everon cho phòng cưới ngày hè

Trong những năm gần đây mùa cưới không còn tập trung vào những tháng cuối năm nữa mà dải đều trong suốt 12 tháng trong năm. Đối với một đám cưới thì việc trang trí phòng tân hôn là việc quan trọng nhất. Nhưng đối với những ngày hè khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới sẽ khó khăn hơn. Ngoài màu sắc thì chất liệu chă ga gối đệm phải mang đến cảm giác mát mẻ, thông thoáng. Chăn ga gối đệm everon, gối everon  sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi chọn chăn ga gối đệm cho ngày hè.

chọn đệm everon

Khi chọn chăn ga gối đệm everon cho mùa hè bạn nên chọn những bộ chăn ga có màu sức tươi sáng. Những gam màu vàng nâu, xanh, xanh cốm, màu trắng thường là những gam màu chăn ga everon được lựa chọn nhiều nhất. Không nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có chi tiết trang trí cầu kì nên chọn những bộ chăn ga gối đệm đơn giản nhẹ nhàng và tươi sáng tạo không gian mát mẻ cho căn phòng.

Ngoài màu sắc đối với chăn ga gối đệm everon chọn chất liệu cho mùa hè cực lì quan trọng. Ưu tiên chọn những chất 100% cotton vì chất liệu này có thể tạo sự thoáng khí khi nằm. Tuy nhiên chất liệu này vẫn đem tới sự ấm áp vào buổi đêm.

đệm everon

Độ dày và chất liệu của đệm everon cũng là yếu tố quan trọng với căn phòng tân hôn vào ngày hè. Với chất liệu đệm nên chọn những chiếc đệm có khả năng thông thoáng khí. Đệm bông ép everon hay đệm lò xo everon sẽ tạo sự thong thoáng mát mẻ cho ngày hè. Với độ giày bạn có thể lựa theo chiều cao của giường, thông thường nếu bạn đặt đệm everon trên giường thì độ dày rung bình của đệm từ 5 đến 7 cm. Còn nếu bạn không đặt đệm everon trên giường bạn có thể chọn đệm bông ép  dày 9 cm.

Loading Facebook Comments ...