Chọn rèm phòng khách màu xanh

Màu xanh là màu yêu thích của nhiều người, màu xanh cũng là màu được dùng nhiều trong trang trí nội thất gia đình. Đối với rèm phòng khách màu xanh cũng là màu rất được ưa chuộng. Nhưng làm thế nào để chọn một chiếc rèm cửa cho phòng khách màu xanh trang trí không gian phòng khách hợp lý.

Màu xanh có rất nhiều loại xanh biển là màu sắc được ưa chuộng nhất không chỉ về thẩm mĩ mà còn vì ý nghĩa của nó. Xanh biển đậm là đại diện của sự tin tưởng cơ quan công quyên, thông minh cũng như phẩm giá. Chính vì vậy mà tại công ty màu xanh làm luôn được lựa chọn để trang trí. Xanh da trời là đại diện cho sự hòa bình, bao la, thanh thản, thanh cao. Xanh biển sáng là hiện than của sự mạnh mẽ độc lập. Một chiếc rèm phòng khách màu xanh sẽ giúp xoa dịu đi sự căng thẳng và mang đến cảm giác yên bình.

>> Có thể bạn chưa biết: Mua mành rèm bệnh viện ở đâu thì tốt?

Khi chọn rèm phòng khách màu xanh bạn nên chọn những vật dụng đồ nội thất khác trong phòng khách cùng tông màu với màu xanh đó. Đèn bàn màu xanh, tách chén màu xanh, gối ôm trêm sofa cũng màu xanh để tạo sự thống nhất về màu sắc trong phòng. Không chỉ đẹp mắt một chiếc rèm phòng khách màu xanh, căn phòng màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn  vào mùa hè.

Bạn cũng có thể chọn những đồ nội thất khác màu vàng đậm làm nổi bật lên rèm phòng khách màu xanh. Vàng-xanh là hai gam màu bất biến cùng thời gian. Ngoài xanh lam, xanh lá cũng là gam màu rèm phòng khách được khách hàng ưa chuộng. Một chiếc rèm phòng khách màu xanh lam sẽ mang hơi thở thiên nhiên đến cho phòng khách nhà bạn. Màu xanh lá là một màu sắc không lẫn với những màu sắc khác khi nó đứng cùng và một điều ít tai biết màu xanh lá còn là tương trưng cho tiền bạc

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa hà nội

Loading Facebook Comments ...