Chọn rèm phòng ngủ ấm cúng ngày đông

Khí hậu Việt Nam rất đa dạng miền nam có hai mùa mưa và nắng miền bắc có bốn mùa xuân hạ thu đông với mùa đông rất lạnh. Sau một ngày làm việc mệt nhọc bất cứ ai cũng muốn được nghỉ ngơi thoải mái trong một căn phòng ấm áp. Với sự kết hợp hoàn hảo giũa những vật dụng đồ nội thất rèm cửa sổ phòng ngủ sẽ giúp bạn xua đi cái giá lạnh của mùa đông.

Khi chọn rèm phòng ngủ cho mùa đông có hai yếu tố bạn cần quan tâm đó là màu sắc và chất liệu. Màu sắc với một chiếc rèm phòng ngủ giành cho mùa đông bạn cần chọn một chiếc rèm có màu sắc thuộc tông nóng ấm áp màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu đất,…Đây là những màu sắc thuộc tông nóng mang đến cảm giác ấm áp. Rèm phòng ngủ màu đỏ là màu rèm được ưa chuộng nhất bởi màu đỏ là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ. Nhưng khi chọn rèm phòng ngủ màu đỏ bạn cần phải phối hợp với những màu sắc khác của đồ dùng trong phòng để tráng nhức mắt.

>> Có thể bạn quan tâm: rem go

Mùa đông rất lạnh và có gió lùa khi chọn rèm phòng ngủ bạn nên chọn  hững chiếc rèm có chất liệu dày dặn có thể chắn gió và cản nhiệt. Có rất nhiều chất liệu rèm phòng ngủ có khả năng chắn gió và cản nhiệt như vải cotton, vải nhung, vải thô, vải gấm,… Với mỗi loại chất liệu rèm phòng ngủ sẽ đem đến một phong cách khác nhau cho phòng ngủ của bạn. Vải nhung là chất liệu đem đến cảm giác sang trọng đẳng cấp, vải thô sẽ khiến bạn lien tưởng đến một dân tộc thiểu số.

Mùa đông sắp đến rồi bạn hãy chọn cho phòng ngủ của mình một chiếc rèm phòng ngủ mới giúp căn phòng ấm áp hơn. Và bạn có thể thây đổi phong cách phòng ngủ của mình. Không chỉ mùa đông với mùa hè không khí nắng nóng bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc rèm phòng ngủ phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: phông rèm hội trường

Loading Facebook Comments ...