Đạp xe dọc bờ sông Namhan-gang và Khám phá bức tường thành Seoul

bờ sông Namhan-gang

Đạp xe dọc bờ sông Namhan-gang: Một trong những trải nghiệm đầu tiên của du khách khi đi du lịch đến Hàn Quốc là đạp xe đạp vòng quanh sông Namhan-gang, một trải nghiệm thú vị trong chuyến Du lịch Hàn Quốc của bất cứ du khách nào trên thế giới đã từng đến với đất nước Hàn Quốc trong những năm gần đây. Bởi lẽ bờ sông Namhan-gang này có một con đường dọc theo bờ sông là tuyến đường chuyên dành cho mọi người đạp xe kể cả người dân đất nước Hàn Quốc, chứ không riêng gì các du khách du lịch đến với Hàn Quốc.

 

Lộ trình của tuyến đường này kéo dài 80 km dành cho du khách đạp xe sẽ là cả một quãng đường dài của thiên nhiên bên bạn, sở dĩ như vậy bởi xung quanh khắp tuyến đường là cả một hàng cây và nhiều các công trình cây xanh bao quanh hai bên đường. Du khách sẽ được cảm nhận thực sự cảnh thiên nhiên qua cả một quãng đường dài đạp xe của mình. hơn cả thế nữa là bạn có thể được đạp xe cùng với gia đình của mình mà không hê lo ngại đến vấn đề an toàn giao thông trên quãng đường này vì nơi này cấm hoàn toàn ô tô chạy qua lại.


Khám phá bức tường thành Seoul: Một cảm nhận thứ hai mà du khách cũng không thể nào quên được nếu là lần đầu tiên quý khách đến với đất nước của xứ sở Kim Chi, đó chính là cảm giác khám phá tường thành Seoul. Ngày trước thì bức tường thành ở Seoul cũng chưa có nhiều điều đáng nó, thế nhưng về những năm gần đây nơi này được chính phủ thành phố Seoul đầu tư xây dựng cả tuyến đường đi bộ vòng quanh tường thành cho du khách thao hồ khám phá tường thành bằng chuyến đi bộ của mình. Kết hợp nhiều những kiến trúc gắn liền với lich sử của đất nước Hàn Quốc dọc theo tuyến đường đi bộ dài 20 km này, bạn sẽ cảm nhận được hết nhưng đó cũng là cả một thử thách không hề nhỏ dành cho du khách.

Loading Facebook Comments ...