Đồng hồ SevenFriday V – Series và những đánh giá chi tiết

Năm 2016 là một trong những năm mà thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi SevenFriday đã đạt được không ít những thành tựu khi liên tục giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới. Đáng nói đến nhất ở đây là sự kiện ra mắt thiết kế đồng hồ SevenFriday V – Series cao cấp. Và tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số các đánh giá chi tiết về chất lượng cũng như thiết kế của mẫu V – Series mới này, xin mời các bạn tham khảo.

Xem Thêm: Cách chọn đồng hồ đẹp chi tiết nhất <<< Tại Đây.

Không giống với bất cứ một chiếc đồng hồ bình thường nào khác, V – Series mang trong mình một cách xem giờ hết sức độc đáo với chỉ duy nhất 1 kim chỉ phút đi cùng phần chi tiết các đĩa số Additioner hiển thị giờ và giây. Nó khiến cho người đeo nếu như muốn biết hiện tại là mấy giờ thì phải thực hiện một số các thao tác tính toán đơn giản. Đây có lẽ cũng là một trong những sự cải tiến nhằm mục đích mang tới nét mới mẻ xua tan đi những xu hướng xem giờ đã quá nhàm chán mà SevenFriday muốn gửi tới các khách hàng của mình.

V – Series là dòng sản phẩm có 3 thiết kế. Tại phiên bản mới nhất V3/01 chúng ta có thể thấy những chức năng mới đã được ứng dụng một cách hoàn chỉnh. Với một kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, mọi thiết kế trong dòng sản phẩm này đều được cách khách hàng hết sức yêu thích. Nói đến chất lượng sản phẩm, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm bởi đồng hồ luôn được chế tạo dưới những chất liệu cao cấp. Bộ máy được ứng dụng công nghệ cao mang đến sự chính xác trong từng giây.

Nhìn chung mà nói đồng hồ SevenFriday V – Series thật xứng đáng là một trong những dòng sản phẩm chúng ta nên quan tâm hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Các chuyên gia cũng đánh giá hết sức cao về thiết kế cũng như chất lượng của nó. Các bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết về thông số kỹ thuật của V – Series tại http://milolex.com/blog/blogart13 để nắm rõ hơn.

Tin cùng chủ đề khác: Thương hiệu đồng hồ L’epee 1839 – Quý tộc Pháp trở lại Việt Nam

Loading Facebook Comments ...