Du Lịch Hà Giang Tháng 8 Có Gì Hấp Dẫn Du Khách

Du Lịch Hà Giang Tháng 8 Có Gì Hấp Dẫn Du Khách

Hà Giang là một tỉnh ở vùng Tây Bắc của Việt Nam, nơi đây có nhiều núi cao và sông suối. Du lịch Hà Giang tháng 8, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang chín vàng óng trải dài khắp những ngọn núi đồi. Không chỉ cảm nhận mùi thơm ngào ngạt của lúa chín, bạn còn có thể ngắm nhìn những phong cảnh hùng vĩ.

Những lý do khiến bạn đi du lịch Hà Giang tháng 8

Du lịch Hà Giang tháng 8, ngoài cao nguyên đá Đồng Văn vốn đã nổi tiếng tuyệt đẹp. Bạn chắc chắn sẽ phải tới Hoàng Su Phì, đây là nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam. Đến Hoàng Su Phì vào tháng 8, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Một bức tranh về cánh đồng lúa chín vàng rực khắp vùng hòa quyện với những giọt nắng như rót mật. Đây là khoảng thời gian Hà Giang khoác lên mình tấm áo bào lộng lẫy, khiến mọi khách du lịch phải say đắm.

Mùa thu, mùa chuẩn bị bắt đầu thu hoạch được coi là thời điểm đẹp nhất của Hà Giang. Khi ấy những thửa ruộng bắt đầu ngả vàng, mùi hương lúa tỏa nồng nàn khắp núi rừng làm say đắm mọi du khách tới Hà Giang lúc này. Màu lúa chín kết hợp với một chút nắng nhẹ đã mạng lại cho Hoàng Su Phì vẻ đẹp nhẹ nhàng, bí ẩn khó từ nào có thể tả hết được.

Chiêm ngưỡng những thửa ruộng từ trên cao

Còn gì tuyệt vời hơn là đứng từ trên cao nhìn xuống hàng nghìn, hàng vạn thửa ruộng bậc thang vàng rực rỡ. Cảm giác như đang nhìn xuống một bức tranh thiên nhiên đa sắc màu giữa vùng cao nguyên đá Hà Giang mênh mông rộng lớn.

Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng những con đèo dốc uống lượn quanh co. Khi thì cheo leo bên vách đá tai mèo, xuyên qua những cánh rừng thông xanh, hay luồn qua những nương ruộng vàng hoa cải, cánh đồng hoa phớt hồng của hoa tam giác mạch. Cảnh đẹp của Hà Giang được tổ điểm bởi những dãy núi đá nhấp nhô, lúc trầm lúc bổng. Hay những bờ vực sâu thăm thẳm, những cảnh tượng mà bạn khó có thể tìm được ở nơi nào khác.

Hành trình và trải nghiệm du lịch Hà Giang

Hành trình lên Hà Giang còn thú vị hơn khi để tới được đây, bạn sẽ phải chinh phục các cung đèo quanh co đầy mạo hiểm. Những con đường khúc khuỷu, khúc cua sát mép vực sâu hiểm trở. Mỗi lần đi qua các khúc cắt ngang là một lần thót tim với mọi khách du lịch Hà Giang tháng 8. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không thể quên đối với bạn.


Đặc biệt hơn, du lịch Hà Giang, bạn còn có thể được trải nghiệm, tìm hiểu cuộc sống, văn hóa người dân dộc H’Mông. Đồng bào H’Mông rất hiếu khách, thân thiệt, luôn tiếp đón bạn niềm nở. Còn gì thú vị bằng hòa mình vào đời sống sinh hoạt nơi núi rừng. Cùng người dân thưởng thức những bữa ăn đạm bạc nhưng ngon vô cùng, cùng người dân gặt lúa trên nương,…

Bên trên là những điều thú vị khi du lịch Hà Giang tháng 8 mùa lúa chín GrandViet Tour chia sẻ với bạn. Nếu thấy bài viết bổ ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân mình cùng biết. Hãy đặt tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi và các phần quà giá trị nhất.