Du lịch Sapa mùa hoa đỗ quyên nở rộ nơi phố núi mờ sương
Du lịch Sapa mùa hoa đỗ quyên nở rộ

Du lịch Sapa mùa hoa đỗ quyên nở rộ

Hàng năm cứ vào cuối tháng 2 đầu tháng 3, hàng nghìn cây hoa đỗ quyên Sapa lại bung nở trên dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, nhuộm màu rực rỡ trên những sườn núi cao đầy trông xa như một bức tranh tuyệt đẹp.

Vào mùa này hoa đỗ quyên đang nở rộ, nếu đi du lịch Sapa vào cuối tháng 2 đầu tháng ba du khách sẽ được đắm chìm trong sắc hoa rực rỡ, để chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của hoa đỗ quyên du khách có thể trải nghiệm tuyến cáp treo, từ trên độ cao phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của thành phố mờ sương.

Hoa đỗ quyên hai bên đường lên đỉnh Fansipan và các cung đường quanh triền núi, đến đây du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn những cây hoa đỗ quyên có hàng trăm năm tuổi với đủ màu sắc như: Hồng, đỏ, trắng, vàng… bung nở ngập tràn nơi phố núi.

Giữa rừng núi bạt ngạt, những cây hoa đỗ quyên vươn mình khoe sắc thắm. Những cây đỗ quyên trên rừng quốc gia Hoàng Liên có tuổi đời hàng trăm năm.

Sắc hồng của cây hoa đỗ quyên càng làm tô điểm cho núi rừng Tây Bắc. Nếu muốn có tầm view đẹp nhất để ngắm đỗ quyên giữa núi rừng Hoàng Liên chính là trên cáp treo đi lên đỉnh Fansipan.

Đỗ quyên đẹp nhất ở độ cao gần 2.000 mét lên tới đỉnh Fansipan. Từng chùm hoa đỗ quyên phủ khắp núi rừng mang lại cảm giác tuyệt đẹp.

Vậy hãy đồng hành cùng du lịch Quốc Tế Đại Việt, đến với tour du lịch Sapa tháng 3 để được trải nghiệm, và ngắm nhìn những bông hoa đỗ quyên đang đua nhau khoe sắc thắm nơi phố núi, và thỏa thích check in cho mình những tấm hình tuyệt đẹp trong mau hoa đỗ quyên nở rộ.