Du lịch Tây Bắc hút khách

Du lịch Tây Bắc hút khách

Tây Bắc vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp tinh khôi, nơi có nền văn hóa đa dạng và độc đáo, đến với du lịch Tây Bắc du khách sẽ bắt gặp những con ngừi thân thiện mến khách.

Tây bắc đang ngày trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách trong ngoài nước, với các sản phẩm dịch vụ du lịch mới thu hút ngày càng nhiều hơn du khách đến với vùng cao.

Mặt khách đây cũng là nơi đang phát triển mạnh mẻ nền kinh tế, du lịch Tây Bắc thực sự trở thành mũi nhọn, phát triển tương xứng với tiềm năng, các địa phương Tây Bắc và các đơn vị du lịch, lữ hành đang tiếp tục khảo sát, xúc tiến và đưa ra những sản phẩm du lịch đặc trưng nhất để phục vụ du khách.

Bên cạnh sản phẩm du lịch cộng đồng, những sản phẩm du lịch khác như khám phá cung đường ruộng bậc thang, hay du lịch tìm hiểu chợ phiên vùng cao đã và đang được các tỉnh triển khai.

Ngoài việc nỗ lực đa dạng hóa nhiều sản phẩm du lịch để giới thiệu tốt nhất sắc màu Tây Bắc cho du khách trong nước và quốc tế, nhiều sự chuẩn bị khác về hậu cần cũng đang được khẩn trương triển khai, đảm bảo cho một năm du lịch không những nhiều trải nghiệm thú vị mà còn phải an toàn.