Giới thiệu đôi nét về thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega

Omega là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp được thành lập từ những năm 1848 tại Thụy Sĩ, dưới sự dẫn dắt của nhà chế tác đồng hồ Louis Brandt nổi danh. Ban đầu hãng này chỉ chuyên sản xuất các mẫu đồng hồ bỏ túi, tuy nhiên đến khoảng cuối thể kỷ 19 thì Omega đã có những sự chuyển mình tích cực và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đồng hồ đeo tay cơ học đình đám thời bấy giờ.

>>> SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ROLEX

>>> Xu Hướng Thời Trang Đồng Hồ Nam Thụy Sĩ Ngày Càng Tăng Cao

>>> Giới Thiệu Đôi Nét Về Thương Hiệu Đồng Hồ Đeo Tay Omega

Omega là thương hiệu đồng hồ đeo tay có bề dày lịch sử

giới thiệu đồng hồ đeo tay omega

Xem thêm cac loai dong ho casio và gia dong ho rolex thuy si mới nhất.

Tiếp nối sự thành công đó, vào khoảng đầu thế kỉ 20, Omega lại tiếp tục tạo nên một trào lưu thời trang mới khi giới thiệu thêm một số bộ sưu tập đồng hồ cao cấp và đã nhận được nhiều giải thưởng tầm cỡ cũng như xác nhận thêm một kỉ lục Gines về độ chính xác tuyệt đối mà cho đến tận ngày nay vẫn chưa có một hãng sản xuất đồng hồ nào có thể phá vỡ. Vào thời điểm thế chiến thứ 2, Omega đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ thể thao sở hữu độ chính xác cao, mà ngày đó đa phần các lính bộ binh đều dựa dẫm vào nó để nắm bắt thời gian thực hiện nhiệm vụ. Từ đó cái tên Omega được người ta nhớ đến như một sự chính xác, khéo léo mà lại tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Đồng hồ Omega luôn được người tiêu dùng yêu thích và săn tìm

giới thiệu các loại đồng hồ omega

Năm 1950, hãng Omega đã giới thiệu đến khách hàng của mình một số các mẫu dong ho nam sang trong tiêu biểu như Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellations. Năm 2008 cuộc bán đấu giá các mẫu đồng hồ cổ của Omega cũng được hưởng ứng hết sức mạnh mẽ. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng Omega luôn là cái tên được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng cho đến tận ngày nay.

Loading Facebook Comments ...