Khám phá khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Vào ngày 30/5 vừa qua UBND tỉnh Quảng Bình đã bắt đầu cho các du khách vào tham quan hang Va và Hang nước Nứt sau hơn 1 năm thử nghiệm du lịch nơi đây..

Việc mở rộng kinh doanh du lịch nơi đây khiến cho chuyến du lịch Phong Nha- Kẻ Bang sẽ kéo dài hơn 15km trong đó có hơn 500m là khách du lịch phải lội nước và phải tự trèo qua một bức tường núi cao hơn 15m. Tất cả sẽ có trong chương trình khám phá hang Va 2 ngày hoặc hang nước Nứt trong 1 ngày. Tất cả các dịch vụ du lịch nơi đây sẽ do công ty du lịch Me chua đất khai thác trong 5 năm và chỉ được khai thác từ tháng 6 tới 2/8 hàng năm. Chuyến du lịch 2 ngày sẽ có giá 9tr còn chuyến du lịch 1 ngày sẽ có giá 2 tr.

Phong Nha – Kẻ Bàng

Động thiên đường, giếng trời cũng mơi được đưa vào khai thác sẽ là một điểm đến vô cùng quấn hút với những du khách muốn khám phá các hang động. Do khi di chuyển trong hang không hề có sóng điện thoại nên tất cả mọi thứ liên lạc vô tuyến sẽ do công ty khai thác phụ trách thường xuyên để có thể liên lạc được ra phía bên ngoài. Theo thông tin của ngành xúc tiến du lịch cho hay họ đang đề bản dự thảo lên UBND thành phố cho khai thác thung lũng sinh tồn xuyên hang tối dài hơn 6000m. Đây là một trong những trọng tâm để thu hút khách du lịch cho tỉnh Quảng Bình. Tất cả việc khai thác đều có thời hạn và mùa vụ trong năm.

Những thông tin du lịch được cập nhật tại http://sapatravels.info/

Loading Facebook Comments ...