Khám phá Thung lũng hoa Bắc Hà
Khám phá Thung lũng hoa Bắc Hà

Khám phá Thung lũng hoa Bắc Hà

Đến với du lịch Hà Giang du khách sẽ bắt gặp điểm đến đầy hấp dẫn như Thung lũng hoa Bắc Hà nằm trên một diện tích rộng xung quanh là phong cảnh núi rừng tươi đẹp, không khí mát mẻ. Đây là điểm đến luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của các loài hoa.

Thung lũng hoa Bắc Hà nằm ở thôn Sân Bay. Đây là nơi nhân giống, bảo tồn và cung cấp nhiều loài hoa đẹp.

Hoa ở Bắc Hà đua nhau khoe nở suốt 4 mùa như: Oải hương, dạ yến thảo, cẩm tú cầu, địa lan… Phong lan cũng là một trong những loài hoa được trồng nhiều ở thung lũng hoa. Các loài hoa ở đây được chăm chút, trang trí, quy hoạch rất bài bản, các không gian tiểu cảnh được phối kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên núi rừng…

Nếu có dịp đến với thung lũng hoa Bắc Hà, chắc chắn du khách sẽ còn muốn quay trở lại, bởi người dân thân thiện, vẻ đẹp bình yên, không khí trong lành của vùng cao nguyên trắng Bắc Hà.

Đến đây du khách sẽ được hòa cùng chương trình ca múa nhạc của đồng bào người Mông như múa sinh tiền, thổi sáo trúc hay hòa mình vào những điệu múa quanh ánh lửa trại bập bùng ở thung lũng hoa Thải Giàng Phố.

Cảm nhận được một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn cũng là điểm thu hút du khách đến với thung lũng hoa.

Một không gian nghệ thuật sắp đặt phối hợp với sắc màu của các loài hoa mang đến cho thung lũng hoa vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ

Những thảm hoa màu đỏ, hồng, vàng, tím trải dài khiến cho bất kì ai đến đây đều cảm thấy vô cùng thích thú

Có thể nói đây là điểm check in đẹp nhất, để du khách lưu lại cho mình những tấm hình tuyệt đẹp về Hà Giang. Thung lũng hoa trải dài, mang đến cho du khách bầu không khí trong lành, cùng không gian rực rỡ sắc màu của các loài hoa.