Khu nghỉ dưỡng Việt Nam hai năm vinh danh sang nhất thế giới

Vào ngày 13/12 vừa qua, tại vương quốc Maroc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn Sun Group lại tiếp tục giành được giải thưởng vinh danh khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu trên thế giới.

Theo như được biết thì giải thưởng này chính là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch dành cho những khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Đối với khu nghỉ dưỡng đẳn cấp, sang trọng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thì đây là lần thứ 2 liên tiếp được trao tặng giải thưởng danh giá này. Còn đối với toàn ngành thì khu resort tuyệt vời này hiện tại đang là khu resort đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong hai năm liên tiếp.

Sau một năm để tiếp nhận sự đánh giá khắt khe từ những chuyên gia, cùng với sự bình chọn của các hãng lữ hành cùng đông đảo du khách trên thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua rất nhiều đối thủ tên tuổi đến từ những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới để đoạt đươc danh hiệu này lần thứ hai liên tiếp. Qua đó, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã thể hiện phần nào trên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới có Việt Nam chúng ta.

Được đi vào hoạt động khai thác từ giữa năm 2012 cho đến nay, InterContinental Danang Sun Peninsula nằm ở bán đảo Sơn Trà, bức bình phong của thành phố Đà Nẵng với biển cả. Nơi này đã tiếp đón rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới. Từ những ngôi sao, những chính trị gia hay các nhà tài phiệt đã có rất nhiều người chọn đây làm nơi nghỉ ngơi.

Nơi đây gây ấn tượng cho các du khách bởi một lối thiết kế đẳng cấp và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất, toàn bộ đều nổi bật được lên giá trị văn hóa của người Việt Nam. Toàn bộ khu Resort này được chính tay kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế, ông là một trong năm nhà kiến trúc sư tài ba nhất thế giới hiện nay.

Loading Facebook Comments ...