Máy rửa xe cao áp có những đặc điểm nổi bật gì?

Máy rửa xe cao áp là một trong những loại máy rửa xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay, máy rửa xe cao áp có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm máy rửa xe thông thường khác.

>> Máy hút ẩmbộ đàm tại Hoàng Liên

Không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực rửa xe máy ô tô, mà còn ứng dụng nhiều trong việc vệ sinh chuồng trại hoặc nhà xưởng …Để các bạn hiểu tại sao máy rửa xe cao áp luôn được người sử dụng yên tâm lựa chọn, công ty TNHH điện máy Hoàng Liên sẽ đưa ra những ưu điểm chi tiết của máy rửa xe cao áp.

máy rửa xe

máy rửa xe cao áp Hoàng Liên

  1. Lực phun mạnh

Trong việc rửa xe đòi hỏi cần phải có loại máy rửa xe đảm bảo lực phun nước mạnh để có thể đánh bay các loại vết bẩn bám trên xe cộ. Máy rửa xe cao áp có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất nằm tại những vị trí khó nhất như gầm và bánh xe. Nhờ vậy mà công việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, người rửa xe cũng không mất quá nhiều sức lực. Mặt khác nữa là việc rửa xe không mất nhiều thời gian, không làm tốn nước, điện và cũng không làm khách hàng khó chịu.

  1. Đầu bơm bền và an toàn

Đầu bơm của máy rửa xe cao áp thường được sử dụng là Pistil được tráng gốm do vậy bền hơn nhiều so với các loại đầu bơm kim loại dễ bị ăn mòn. Đầu bơm tốt giúp cho áp lực nước phun ra ở đầu bơm luôn mạnh và không bị giảm dần theo thời gian.

  1. Tuổi thọ cao

Máy rửa xe cao áp được đánh giá là một trong những loại máy bền nhất hiện nay, máy hoạt động êm ái ít xảy ra sự cố trong khi vận hành. Do vậy mà chi phí để bảo dưỡng và thay thế ít hơn các loại máy dây đai thông thường.

Ngoài ba ưu điểm trên máy rửa xe cao áp còn có tình năng ưu việt là thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và di chuyển máy cũng tương đối dễ dàng. Do đó mà người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm ki chọn máy rửa xe cao áp.

——————-

Lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Vận hành máy chà sàn

Xem thêm máy bộ đàm và máy hút ẩm tại Hoàng liên

Loading Facebook Comments ...