Một số điều lưu ý trước khi chọn rèm cửa theo phong thủy

Chọn rèm theo phong thủy là một trong những điều mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhà và người thân. Sức khỏe, tiền tài,công danh thuận lợi…tuy nhiên nhiều người chưa thực sự chú ý và tìm hiểu cụ thế.Thế nên dưới đây là một vài chú ý khi bạn muốn chọn rèm phong thủy cho ngôi nhà của mình.

>giá rèm cửa

-Nếu bạn là chủ nhà mang mệnh Kim thì nên chọn màu trắng sáng hoặc ánh kim; Nếu là người mệnh Mộc nên chọn lựa rèm cửa có màu xanh, người mệnh hỏa thì hợp với màu hồng, đỏ và tím, với người mệnh thổ nên chọn rèm màu vàng hoặc nâu cuối cùng người mang mênh thủy hợp với màu xanh lá cây.Nên tuân thủ những kinh nghiệm chọn màu sắc trên nếu muốn chọn rèm phù hợp với phong thủy nhất.

-Bạn không nên chọn lựa vải rèm  cửa màu đổ quá sặc sỡ, màu đen tối, những gam màu này khiến cho tinh thần của chúng ta dễ ức chế và căng thẳng nhất là vào những ngày trời nóng bức dễ gây bực bội trong người. Những rèm có gam màu này thương mang đến cho chúng ta những liên tưởng không hay và xấu.

mua rèm

-Nếu lựa chọn rèm theo phong thủy, bạn  cần biết trần nhà đại diện trời,sàn nahf đại diện đất, tường nhà đại diện con người. Thế nên bạn cần chọn tấm rèm cửa kết hợp hải hòa giữa trần và sàn nhà.

-Với rèm phòng ngủ, đặc biệt nên tránh chọn màu hồng vì nó kích thích sự đào hoa trong con người.

-Bạn không nên chọn và treo tấm rèm có hình ảnh xấu, sẽ ảnh hưởng không tốt đén chủ nhân của ngôi nhà.

Với những lưu ý chia sẽ trên, hy vọng rằng sẽ tránh được những tấm rèm,rèm cửa sổ cuốn  màu sắc không phù hợp cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, hoặc gọi tư vấn của cho chuyên viên bán hàng để biết thêm được nhiều thông tin giúp bạn có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Loading Facebook Comments ...