Một số món ăn đặc sản kỳ lạ của Thái Lan

Một số món ăn đặc sản kỳ lạ của Thái Lan

Goong Ten: Là một món ăn kỳ lạ ở Thái Lan có tên gọi là Tép Nhảy, nguyên liệu chính để tạo lên món tép nhảy đó chính là tép sống trộn kèm với một số loại rau thơm và ớt. Khi bạn thưởng thức những con tép sống sẽ nhảy trên miệng bạn, đó là một điều cực thú vị mà du khách đã từng thưởng thức chia sẻ lại. Nếu bạn là người muốn thưởng thức những điều thú vị, có thể đi du lịch tới Bangkok để thưởng thức món ăn Tép nhảy này.

Som Tam Hoy Dong: Là một món ăn được làm từ sò lên men, trộng với Salad và dưới lên bề mặt một số loại nước sốt có màu đỏ tươi như máu. Chính vì lẽ đó món ăn đặc sản này là một trong những món ăn ngon ở Thái Lan, và không phải du khách nào cũng đủ can đảm để thưởng thức.

Larb Leuat Neua: Một món ăn có chứa nhiều nguyên liệu chính là thịt bò, và thường được dùng nhiều trong các bữa nhậu ở Bangkok. Thịt bò được thái thành từng miếng mỏng, nát thêm chút rau húng tàu cho thơm và cuối cùng là tưới tiết bò lên chốc. Hãy cùng tìm và thưởng thức món ăn hấp dẫn này trong các tour Du Lịch của bạn, Nếu là một người tò mò trong ẩm thực.

Yum Kai Yeow Maa: Là một món ăn mới thoáng nhìn và đến gần du khách đã phải bịt mũi, nhưng ló lại là một loại đặc sản của Thái Lan. Nguyên liệu chính là Trứng vịt bắc thảo một loại trứng có mùi rất khó chịu, và Salad. Người đầu bếp dùng trứng vịt tưới lên Salad để tạo lên món ăn này.
Gong Chae Nam Pla: Đây là một loại đặc sản của Thái Lan được làm từ tôm sống, có vẻ bề ngoài khá là khó chịu. Người đầu bếp ở Thái Lan dùng tôm tít sống và tưới nước mắm lên bề mặt, cho thêm rau thơm và ớt tươi vào tạo thành một món ăn có vị khá là ngon và thật hấp dẫn.

Loading Facebook Comments ...