Những địa điểm ngắm Hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang
Những địa điểm ngắm Hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang

Những địa điểm ngắm Hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang

Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 là lúc hoa tam giác mạch của Hà Giang chuyển màu tím hồng, nở khắp vùng thung lũng. Du lịch Hà Giang mùa này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc đẹp tuyệt vời của hoa tam giác mạch. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm ngắm hoa tam giác mạch tháng 10 tại Hà Giang trong bài viết dưới đây.

Hà Giang là một tỉnh nằm tại vùng Tây Bắc Việt Nam. Nơi đây thu hút khách du lịch bời những dãy núi đá vôi hùng vĩ, cao nguyên đá Đồng Văn. Hay những cung đường uốn lượn, những thửa ruộng bậc thang đẹp tựa một bức tranh. Mùa hoa tam giác mạch kéo dài từ khoảng đầu tháng 10 đến hết tháng 12.

Du lịch Hà Giang tháng 10, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tam giác mạch hồng rực rỡ trải khắp vùng. Không như những nơi khác, hoa tam giác mạch tại Hà Giang có màu phớt hồng đặc trưng, mọc thành từng đồng lớn ven đường. Nhìn các cánh đồng hoa trải dài, bạn sẽ cảm nhận được nét thơ mộng và hùng vĩ của Hà Giang.

Thạch Sơn Trần


Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch tháng 10 tại Hà Giang đầu tiên là Thạch Sơn Trần, nằm tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ, Hà Giang. Các cánh đồng hoa tam giác mạch nằm trên đường đi Quản Bạ, cách dốc Bắc Sung khoảng chừng 3km. Tại đây có các chiếc xích đu rất xinh xắn và các mô hình nhà trình tường hay vật dụng, dụng cụ đáng yêu cho bạn chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn cần chi tiền để mua vé, giá vé là 10.000 VNĐ/ vé.

Làng văn hóa Lũng Cẩm


Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch tháng 10 tại Hà Giang tiếp theo là làng văn hóa Lũng Cẩm. Nằm tại thung lũng Sủng Là, Đồng Văn, đây là địa điểm trồng nhiều hoa nhất của Hà Giang, đồng thời là nơi ngắm hoa đẹp nhất. Ngoài ra, khi đến Sủng Là, bạn còn có thể ghé thăm ngôi nhà của Pao với rất nhiều vườn hồng đẹp.

Chân đèo Mã Pí Lèng

Cánh đồng hoa tam giác mạch nằm giữa hai dãy núi nơi chân đèo Mã Pí Lèng tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang này gieo hạt muộn hơn Đồng Văn nên phải tới khoảng giữa tháng 10 nơi đây mới bắt đầu nở phơn phớt hồng. Hoa tam giác mạch tại chân đèo Mã Pí Lèng đẹp nhất vào gần cuối tháng.

Chân cột cờ Lũng Cú

Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch tháng 10 tại Hà Giang cuối cùng được chia sẻ với bạn là chân cột cờ Lũng Cú. Nơi đây có khá nhiều hoa để phục vụ du khách đến với Hà Giang và thăm quan cột cờ. Hoa tam giác mạch được trồng thành những ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp rất cuốn hút.

Đó là những địa điểm ngắm hoa tam giác mạch tháng 10 tại Hà Giang GrandViet Tour chia sẻ cho bạn. Hãy đặt tour du lịch Hà Giang ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi cùng các phần quà thú vị.