Những điểm nổi bật của rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là một trong những mẫu rèm đang được ưa chuộng nhất năm 2017. Với những thiết kế hiện đại, mẫu mã mới mẻ và màu sắc thanh lịch, rèm sáo gỗ mang đến cho không gian phòng sự mát mẻ dễ chịu với người sử dụng. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ sản phẩm rèm cửa gỗ

 

  1. Mức độ cản sáng: rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu là gỗ như đúng tên gọi của nó. Với thiết kế của bộ rèm sáo gỗ là những thanh gỗ tre được xếp đan xen với nhau tạo sự tiện lợi cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng vào gian phòng. Gỗ là loại nguyên liệu có độ cản sáng lớn tới 95% so với các dòng rèm truyền thống, bởi vậy nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian cần giảm sáng cao. Với mùa hè cái nắng oi từ mặt trời là nỗi ám ảnh với con người, bộ rèm sáo gỗ sẽ bảo vệ và che chở cho không gian phòng tạo sự mát mẻ với người sử dụng.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường

2. Khả năng chống bụi: rèm sáo gỗ với những thanh gỗ được lát mỏng đan khít vào nhau tạo sự liên kết chặt chẽ không có một khe hở nào từ đó làm nên tính năng cản bụi rất tốt cho bộ sản phẩm này. Khả năng chống bụi tốt những lại không bám bụi lâu bởi vậy khi vệ sinh sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng.

3. Sự thân thiện với môi trường sống: gỗ là thiên nhiên, là cây cối, là môi trường sống… nguồn nguyên liệu tự nhiên 100% rất thân thiện với môi trường sống, rèm sáo gỗ mang đến không gian trong lành và mát mẻ cho người sử dụng. Tạo nên không gian sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. rèm sáo gỗ  là loại rèm phù  hợp với môi trường có đối tựơng người sử dụng là trẻ nhỏ và người già.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng ngủ Hà nội

 

 

Loading Facebook Comments ...