Những điều sẽ khiến bạn phải du lịch Mộc Châu Tháng 9
Những điều sẽ khiến bạn phải du lịch Mộc Châu

Những điều sẽ khiến bạn phải du lịch Mộc Châu

Mộc Châu là nơi có những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống. Nơi đây như một dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải, chén rượu ngô ấm nồng men say,… Tất cả những điều đó đã thu hút đông đảo khách du lịch đặt chân tới nơi này. Để khám phá được trọn vẹn vùng đất quyến rũ nơi Tây Bắc GrandViet Tour sẽ cho bạn biết những điều khiến bạn phải du lịch Mộc Châu tháng 9 này.

Đón Tết độc lập người Mông

Từ bao lâu nay, ngày Tết đọc lập của Mộc Châu đã là ngày hội lớn nhất trong năm. Đây là một dịp có nhiều hoạt động ý nghĩa đặc sắc và rất sôi nổi. Tết độc lập người Mông tưng bừng với các dân tộc quanh vùng Mộc Châu bắt đầu vào khoảng 31/8 đến 2/9. Trong những ngày này, cao nguyên Mộc Châu như được khoác trên mình một bộ áo mới đầy màu sắc. Người đồng bào miền núi đổ về đây đón không khí tết nhộn nhịp đầy phấn khởi.

Thác Dải Yếm mùa nước

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Mộc Châu tháng 9, đến Thác Dải Yếm trong mùa mưa. Nước suối trong vắt chảy từ các nguồn khác nhau, đổ xuống như dải lụa trắng xóa. Thăm quan thác Dải Yếm lúc này, bạn mới có thể thấy được sự hùng vĩ của dòng nước. Tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, thư giãn nhẹ nhõm cùng thiên nhiên.

Đồi chè tươi xanh

Địa điểm du lịch Mộc Châu tháng 9 bạn không thể bỏ qua là những đồi chè. Nơi đây có những đồi chè thơ mộng, được trồng từ những năm 66. Không những vậy, bạn hãy đến đồi chè trái tim trên đường vào Ngũ động bản ôn. Một món quà mà thiên nhiên ban tặng, không một bàn tay con người tác động đến mà những luống chè có hình trái tim ngẫu nhiên. Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm thưởng thức tách trà và chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên trên đỉnh đồi chè.

Bơ Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu tháng 9, bạn sẽ đi đúng vào chính vụ bơ của Mộc Châu. Bạn có thể mua bơ ở bất cứ đâu trên đường khám phá mảnh đất này. Nét đặc biệt của bơ Mộc Châu là không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không thuốc kích thích. Hơn nữa, bạn cũng có thể vào tận vườn để tự tay mình hái xuống những trái bơ tươi ngon.

Trên đây là những là những chia sẻ mà GrandViet Tour muốn gửi tới những bạn đọc về điều sẽ khiến bạn du lịch Mộc Châu tháng 9 này. Nếu thấy bài viết thú vị, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè mình cùng biết. Đừng quên đặt tour du lịch Mộc Châu giá rẻ 2 ngày 1 đêm ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi và các phần quà thú vị nhât.