Những hòn đảo tuyệt đẹp của Campuchia

Đất nước Campuchia nổi tiếng với những ngôi chùa Angkok Wat, và có cả những hòn đảo tuyệt đẹp, cho một kỳ du lịch biển tuyệt vời…
Đảo Koh Sdach

Đảo Koh Sdach – hòn đảo tuyệt đẹp của Campuchia

Hòn đảo này nằm giữa tỉnh Kok Kong và tỉnh Sihanouk. Người dân ở đây chủ yếu sinh sống bằng nghề đánh bắt cá trên biển khơi. Vì vậy, đến đây, bạn không chỉ được tắm biển, thư giãn, thưởng thức hải sản mà còn có dịp tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về cuộc sống của các ngư dân ở đất nước láng giềng anh em.
Đảo Koh Ta Kiew

Nơi đây có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp được một công ty Malaysia triển khai các dịch vụ du lịch vô cùng hấp dẫn.
Hòn đảo Song Sa

ý nghĩa của từ Song Sa có nghĩa là yêu thương nhau. Phong cảnh tuyệt đẹp, cùng bầu không khí vô cùng trong lành và mát lạnh, địa điểm hẹn hò, trăng mật vô cùng lý tưởng của các cặp đôi.
Koh Russei
Hòn đảo Kok Russei còn có tên gọi khác là đảo Tre, nằm cách bờ biển Sihanoukville khoảng 10km. Để ra được đến đảo, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng đi tàu. Dù đường đi khá vất vả, bạn cũng sẽ không hối hận vì phong cảnh ở đây vô cùng lãng mạn và nên thơ.
Koh Rong Saloem

Đây là một hòn đảo tuyệt đẹp của Campuchia, những bãi biển chính phụ thông suốt với nhau, tạo thành phong cảnh hiếm gặp. Làn nước xanh trong vắt, bãi cát trắng trải dài là những thế mạnh du lịch tuyệt vời của vùng đảo này.
Koh Rong

Koh Rong là hòn đảo có diện tích lớn thứ 2 của đất nước Campuchia. Biển ở đây tuyệt đẹp với những bãi cát trắng trải dài, nước biển ấm nóng và trong vắt, và đang được phát triển theo hướng quy hoạch để phát triển ngành du lịch Campuchia. Bây giờ bạn có thể khám phá một số chuyến đi đến Campuchia với giá hấp dẫn tại http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-campuchia.aspx để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại những hòn đảo xinh đẹp này.

Loading Facebook Comments ...