Rèm văn phòng cao cấp sang trọng, lịch lãm

 Rèm cửa sổ văn phòng cao cấp không những làm văn phòng trở lên hiện đại sang trọng mà còn thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp cho chính những người làm việc trong căn phòng có rèm văn phòng

Nguyên nhân vì sao rèm văn phòng được ưa chuộng

rèm lá dọc

Rèm văn phòng bằng gỗ tự nhiên từ xưa đến nay đẹp, bền,phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Nhưng điều kiện khí hậu ở nước ta  nóng ẩm, hanh khô nên độ ổn định của cửa gỗ kém, dễ bị biến dạng do co giãn, cong vênh nứt nẻ , bị mối mọt, mục nát theo thời gian…

Ngoài ra, cửa gỗ không  kết hợp được với hộp kính, gioăng nên chỉ có tác dụng che mưa, che nắng chứ không có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Đó là lý do tại sao, với những việc sử dụng vật liễu gỗ làm cửa, mặt khác khi muốn lắp điều hòa đều phải lắp thêm cửa kính khung nhôm để tạo độ kín đáo và nhằm giữ nhiệt cho căn phòng và tiết kiệm điện năng , thoáng hơn.

Chọn rèm văn phòng thế nào

Rèm văn phòng  cần chọn  theo bối cảnh mà rèm được treo, những rèm lá giá rẻ có gam màu sáng sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, thổi sức sống cho người làm việc, rèm mang hoa văn thì nên chọn họa tiết đơn giản, tránh cầu kỳ rối mắt sẽ phù hợp cho môi trường làm việc.

Khác biệt khi sử dụng rèm văn phòng

rèm văn phòng

Góc đẹp trong văn phòng được đóng góp bởi rèm văn phòng, không gian của một căn phòng sang trọng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc và phong cách nội thất  của từng phòng. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng một căn phòng sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cuốn hút hơn với những ô cửa sang trọng.

Sử dụng rèm văn phòng , rèm của roman giá rẻ sẽ mang lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với sử dụng mành hay cửa gỗ, kính đen… Và chắc chắn một điều là rèm văn phòng tạo cảm giác cho những cuộc họp có không gian kín đáo ,hiệu quả hơn.

Loading Facebook Comments ...