Ruột chăn everon luôn cần thiết cho mùa đông

Mùa đông sắp đến rồi còn chần chừ gì nữa? nhanh tay sắm cho gia đình mình ruột chăn Everon cho cả mùa đông ấm áp thôi nào!

Mùa thu đã sang với những cái se lạnh đầu mùa và sắp tới mùa đông với nền nhiệt độ giảm xuống thấp, điều đó khiến bạn nghĩ ngay đến một chiếc chăn thật ấm và chắc hẳn ruột chăn Everon chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Từ khi công nghệ tiên tiến chưa ra đời ông cha ta cũng đã biết sử dụng những sợi tơ để dệt vải, sợi bông để làm chăn giữ ấm và đắp cho mùa lạnh, nhưng trước đó những chiếc chăn còn quá nặng và rất khó giặt giũ tuy rất dày những khả năng giữ ấm là không được cao. Nhưng đến nay, với nền công nghệ phát triển , Everon đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm được làm từ sợi bông cao cấp mềm mại và rất ấm áp.

Ruột chăn Everon cho mùa đông ấm áp

Ruột chăn Everon cho mùa đông ấm áp

Với ruột chăn Everon sản phẩm được cấu tạo đặc biệt bởi những sợi bông thoáng khí cao cấp và rất ấm áp giữ nhiệt luôn luôn tốt tạo cho cơ thể bạn được ấm áp khi ngủ. Và vỏ chăn được làm từ 100% cotton nên mang đến cho sản phẩm sự mịn màng mềm mại, độ bền cao và khả năng thông khí tốt thấm ẩm tuyệt đối luôn tạo cảm giác khô ráo cho bạn khi sử dụng.

Bạn có thể lựa chon giữa hai loại: ruột chăn dầy và ruột chăn mỏng. Với ruột chăn mỏng Everon có lượng sợi bông ít hơn nên cho người sử dụng những lúc không lạnh quá mà vẫn tạo độ ấm vừa phải với nền khí hậu như tiết trời cuối thu chớm đông không lạnh quá, còn với loại chăn dày everon bạn sẽ thấy nóng với thời tiết này bởi loại chăn này chỉ thích hợp với thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, điều đó sẽ cho bạn những sự lựa chọn mà bạn muốn. Vì thế hãy nên tham khảo các sản phẩm qua từng cửa hàng showroom của Everon để được tư vấn giúp bạn có sản phẩm cần thiết cho mùa đông sắp tới.

Xem thêm: Chăn đệm everon , Đệm lò xo Everon

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đọc vào trang Tin tức của Web: sapatravels.info

Loading Facebook Comments ...