SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ROLEX

Rolex là thương hiệu đồng hồ mang tầm vóc thế giới và hãng đồng hồ này có những điểm gì khác biệt để dược ưa chuộng đến vậy. Sau đây là những sự thật í tai biết về những chiếc đồng hồ có biểu tượng vương miện này.

Đồng hồ Rolex dùng loại thép đặc biệt

Hầu hết các loại đồng hồ chính hãng như đồng hồ longines giá rẻ hay đồng hồ tissot fake cho đến những loại co cấp hiện nay đều sử dụng thép không gỉ, tuy nhiên không phải các loại thép đó đều giống nhau. Thông thường các hãng hay sử dụng théo 316L nhưng Rolex lại không như vậy, hãng dùng loại 904L và loại thép này đẹp hơn rõ ràng nếu so sánh với thép 316L.

đồng hồ rolex và những sự thật ít ai biết đến

Trước đây Rolex cũng từng dùng thép 316L nhưng từ năm 2003 hãng đã chuyển sang dùng loại 904L do loại thép này có độ cứng và khả năng chịu ăn mòn cao hơn khá nhiều so với các loại khác.

Vậy lý do tại sao mà nhiều hãng khác không chuyển qua thép 904L? Lý do ở đây bởi vì khi chuyển sang thì không chỉ là vật liệu mới mà các máy móc khác cũng cần phải chuyển đổi để tương thích được với vật liệu. Do vậy không phải hãng nào cũng có đủ khả năng và đủ tự tin để chuyển đổi nhử Rolex.

Rolex có phòng thí nghiệm riêng

đồng hồ rolex được thiết kế trong phòng thí nghiệm riêng

Có lẽ không có quá nhiều ngạc nhiên khi biết rằng Rolex có bộ phần chuyên Nghiên cứu và phát triển. Bộ phận này có chức năng nhiệm vụ là tìm ra hững kỹ thuật, chất liệu mới trong chế tác đồng hồ nam cao cấp cũng như nghiên cứu để phát triển mẫu mã, kiểu dáng mới.

Rolex có xưởng đúc vàng riêng

Rolex sở hữu nhà máy đúc vàng riêng

Rolex có khả năng tự đúc vàng, với vàng 24K sau khi cho vào chế tác trong xưởng sẽ thành vàng 18k. Cho đến thời điểm hiện tại Rolex là hãng đồng hồ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có khả năng tự chế tác kim loại quý trong khi sản xuất đồng hồ.

Đồng hồ Rolex còn rất nhiều những điều thú vị khác nữa. Nếu như quan tâm xin mời bạn đọc hãy quay lại website của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức vào những bài viết sau. Hoặc xem thêm các tin tức khác như:

>>> Xu Hướng Thời Trang Đồng Hồ Nam Thụy Sĩ Ngày Càng Tăng Cao

>>> SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ROLEX

>>> Giới Thiệu Đôi Nét Về Thương Hiệu Đồng Hồ Đeo Tay Omega

Loading Facebook Comments ...