Tại sao nên vệ sinh chăn ga gối đệm everon?

Cũng như quần áo chăn ga giống như một lớp áo ngoài của đệm everon nếu để lâu ngày chăn ga gố đệm sẽ bị bẩn. Không những dính bẩn mà còn có nhiều vi khuẩn gây hại tới sức khỏe của gia đình. Vì vậy bạn nên vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên để phòng tránh vi khuẩn gây bệnh cho gia đình mình.

chăn ga gối đệm everon Trong nhà chúng ta có rất nhiều bụi  bẩn chúng rất dễ bám lên chăn ga gối  dem everon . Lâu ngày khi lớp bụi dày lên tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phăt triển gay hại cho sức khỏe của con người. Cụ thể những bệnh ngoài da như ngứa ngáy, bệnh về đường hô hấp đặc biệt với những gia đình có thành viên mắc bệnh hen suyễn biểu hiện bệnh rất rõ. Vì thế bạn hãy vệ sinh chăn ga gối đệm everon thường xuyên để tránh những vi khuẩn này cho gia đình.

Với chăn ga, vỏ gối bạn nên vệ sinh thường xuyên một lần một tuần để loại bỏ vi khuẩn. Lưu ý trước khi giặt chăn ga gối bạn nên xem hướng dẫn sử dụng để biết loại vải chăn ga có thể giặt nước hay không. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể dùng những chiếc máy hút bụi mini để làm sạch chăn ga gối đệm everon. Bạn nên phơi chăn đệm everon ngoài nắng để diệt sạch vi khuẩn và giữ cho chăn đệm luôn thơm tho.

ga gối everon

Đệm everon ,  chăn ga everon 2017 bạn nên vệ sinh trung bình một tháng một lần và sử dụng máy hút bụi để làm sạch. Nếu đệm bị bẩn bạn nên dùng khăn giấy khô để làm sạch không nên dùng khăn ướt để tránh vết bản lan rộng hơn trên đệm. Bạn nên mua hai đến ba bộ chăn ga gối everon để có thể thay đổi thường xuyên. Bạn nên thay chăn ga ít nhất sau hai năm sử dụng và thay đệm everon ít nhất từ 7 năm sử dụng để đẩm bảo sức khỏe cho gia đình

Loading Facebook Comments ...