Trải nghiệm những thú vị về cầu kính Rồng Mây Sapa
Trải nghiệm những thú vị về cầu kính Rồng Mây Sapa

Trải nghiệm những thú vị về cầu kính Rồng Mây Sapa

Khu Cầu kính rồng mây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, khi được tham quan khu du lịch cầu kính rồng mây và du khách sẽ được trải nghiệm thang máy, khi bước chân ra khỏi thang máy ngay trước mắt du khách là khung cảnh bao la, bồng bênh giữa mây trời.

Khu cầu kính rồng mây với chiếc thang máy vươn ra khỏi vách núi 50m đón du khách vào khu vui chơi. Cầu kính được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, sàn kính lắp ghép bởi 3 lớp kính dày mỗi lớp hơn 2cm dán với nhau bằng lớp keo đặc biệt, tổng chiều dày mặt kính là 7cm đã được qua kiểm duyệt, được thẩm định chặt chẽ.

Cây cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ buồng thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn và dài 600m bám ven vách núi ở độ cao 2.200m so với mặt nước biển.

Cây cầu kính rồng mây có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người được lên cầu đồng thời. Đứng trên cầu kính, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp nơi thành phố mờ sương.

Khi tham đi trong thang máy bạn cảm giác như mình đang treo lơ lững với độ sâu hút, hoặc chiêm ngưỡng cảnh đẹp một thiên nhiên hùng vĩ, và cảm nhận được tiếng gió ào ạt thổi, mây lững lờ… của “Tứ đại đỉnh đèo” – một cảnh sắc ngoạn mục mà không nơi nào có được. Tuy nhiên đây không phải là điểm đến dành cho những du khách yếu tim.

Cây cầu kính Rồng Mây lần đầu tiên xuất hiện tại Sapa với hệ thống cầu kính dài 300m, có độ cao 1000m so với độ cao vách núi,cây cầu mang tên Hảo Hán Kiều, đây là cây cầu kính có độ cao và dài nhất khu vực Đông Nam Á.

Nếu bạn đủ dũng cảm bạn hãy trải nghiệm cây cầu kỳ vỹ này khi có dịp đi du lịch Sapa, phía bên kia cầu ở độ cao 1000 m từ cầu nhìn xuống thung lũng bên dưới, thì bạn sẽ được tận hưởng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và cảm nhận được gió ào ạt thổi, mây vần vũ bay của đèo Hoàng Liên.

Cây cầu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế , để được tham gia trải nghiệm đi trên cây cầu đó là một thú vị nhất mà vùng núi Tây Bắc mang đến cho du khách, khi có dịp đặt chân đến mảnh đất này.